Đang online: 1

Lượt truy cập:

THÔNG CÁO BÁO CHÍ "NGUYỄN MINH CHÂU VÀ TIẾN TRÌNH ĐỔI MỚI VĂN HỌC" (09/10/2019)

Nhân kỉ niệm 30 năm năm mất nhà văn Nguyễn Minh Châu, Viện Văn học tổ chức Hội thảo khoa học: Nguyễn Minh Châu và tiến trình Đổi mới văn học. Hội thảo là dịp để các nhà nghiên cứu tiếp tục nhìn lại, tổng kết về sự nghiệp văn học của Nguyễn Minh Châu, thảo luận về những đóng góp của Nguyễn Minh Châu qua các giai đoạn, đánh giá về quan điểm đổi mới văn học cũng như xác định vị trí, vai trò của Nguyễn Minh Châu trong các diễn ngôn văn học thời kỳ Đổi mới, công bố những những tư liệu, cách tiếp cận mới, kiến giải mới về cuộc đời và di sản của Nguyễn Minh Châu.

Thông báo v/v thay đổi ngày tổ chức Hội thảo khoa học về Nhà văn Nguyễn Minh Châu (20/09/2019)

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Nguyễn Minh Châu và tiến trình Đổi mới văn học xin trân trọng thông báo: Do một số nguyên nhân khách quan, Hội thảo sẽ được tổ chức vào 8h sáng thứ Năm, 10/10/2019 tại Viện Văn học, 20 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giấy mời chính thức sẽ được gửi tới các tác giả tham luận, các đại biểu khách mời trong thời gian sớm nhất.

Thông báo về thời gian tổ chức Hội thảo khoa học về Nhà văn Nguyễn Minh Châu (30/08/2019)

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Nguyễn Minh Châu và tiến trình Đổi mới văn học xin trân trọng thông báo: Hội thảo sẽ được tổ chức vào 8h sáng ngày thứ Năm, 03/10/2019 tại Viện Văn học, 20 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2019 (22/05/2019)

Góp vào thành tích chung đó Viện Văn học có 2 cá nhân có đề tài khoa học cấp Bộ nghiệm thu đạt loại xuất sắc năm 2018; Đó là PGS. TS. Nguyễn Đăng Điệp với đề tài: Văn học đại chúng trong bối cảnh văn hóa Việt Nam đương đại và PGS. TS. Vũ Thanh với đề tài : Văn học trào phúng Việt Nam (từ thế kỷ XVIII đến nửa đầu thế kỷ XX)
Các tin đã đưa ngày: