VIỆN VĂN HỌC: THƯ CẢM ƠN

18/12/2018

Ngày 25/11/2018 vừa qua, Viện Văn học đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ Kỷ niệm 65 năm thành lập. Trong dịp này, Viện Văn học rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các vị khách quý, đại diện cho các cơ quan, các trường Đại học, các Khoa, Bộ môn, các Tổ chức chính trị - xã hội có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Viện Văn học, các cựu viên chức, các Nghiên cứu sinh của Viện … và đại điện nhiều cơ quan truyền thông trong cả nước.

VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM

VIỆN VĂN HỌC

Hà Nội, ngày  10  tháng 12 năm 2018

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  ………………………………………………………….

Viện Văn học xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý cơ quan đã quan tâm, chia sẻ, ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất cho Lễ Kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Viện Văn học rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và  hợp tác chặt chẽ của Quý cơ quan trong thời gian tới.

Kính chúc Quý cơ quan ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao cho.

Xin trân trọng cảm ơn.

VIỆN TRƯỞNG