Thông tư liên tịch Hướng dẫn định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí .... (08/06/2015)

Thông tư liên tịch Hướng dẫn định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước. Thông tư này quy định các yếu tố đầu vào cấu thành dự toán nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) có sử dụng ngân sách nhà nước; định mức xây dựng dự toán kinh phí đối với nhiệm vụ KH&CN; các hoạt động phục vụ công tác quản lý nhiệm vụ KH&CN của cơ quan có thẩm quyền; quy định về lập, thẩm định, phê duyệt và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ KH&CN; quy định chi công bố kết quả nghiên cứu và chi đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.....

Thông báo V/v nộp và ủy quyền quyết toán thuế TNCN năm 2014 và đăng ký giảm trừ gia cảnh năm 2015 (13/01/2015)

THÔNG BÁO V/v nộp và ủy quyền quyết toán thuế TNCN năm 2014 và đăng ký giảm trừ gia cảnh năm 2015 Để việc đăng ký và quyết toán thuế thu nhập cá nhân đúng quy định, bộ phận kế toán đề nghị các cán bộ trong Viện thực hiện một số nội dung sau:

Bổ nhiệm nhân sự mới (14/07/2012)

Trong những ngày đầu tháng 7 năm 2012, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện.

Thông báo kết luận làm việc của Chủ tịch Viện với Học viện Khoa học xã hội (28/03/2012)

Sáng 18/3/2012, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam (KHXH VN) dẫn đầu đoàn công tác của Viện KHXH VN về thăm và làm việc với Học viện Khoa học xã hội (KHXH).

Viện Khoa học xã hội Việt Nam có thêm 03 đồng chí được trao tặng Huân chương Lao động (29/12/2011)

Ngày 8/12/2011 Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước, quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho 03 đồng chí: GS.TSKH. Lý Toàn Thắng, GS.TS. Đỗ Tiến Sâm, PGS.TS. Phạm Hùng Việt vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Các tin đã đưa ngày: